Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 hấp dẫn số một thị trường

Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 ngay từ khi có những thông tin đầu tiên đã tạo lên một làn sóng vô cùng lớn đối với thị trường nhà đất khu vực phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Không hề giống như những dự án đã có trước đây trên thị trường, dự án này sở hữu nhiều yếu tố vô cùng mới và có phần nào đầy bất ngờ đối với khách hàng.

Bên cạnh vị trí thuận tiện giao thông, Vinhomes Grand Park này còn gây ấn tượng với quy mô khổng lồ của dự án và yếu tố công nghệ thời thượng và hiện đại nhất được áp dụng tại nơi đây.

Quy mô lớn của căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9

Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong số nhiều sản phẩm của dự án khổng lồ này. Được biết, toàn bộ dự án có tất cả 71 tòa nhà căn hộ chung cư, trong đó có 40,000 căn hộ cao cấp, cung cấp chỗ ở cho hàng nghìn cư dân thượng lưu đến từ khắp nơi của thành phố. Trong quý I năm 2019 vừa qua, Vinhomes Grand Park Quận 9 đã cho ra mắt phân khu đầu tiên, bán hết 10,000 căn hộ tại 17 tòa nhà khác nhau chỉ trong 3 ngày mở bán. Chính những con số biết nói này đã cho quý khách hàng thấy được sức hút, tiềm năng và khả năng phát triển của dự án này trong tương lai.

Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9
Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9

Bên cạnh những căn hộ chung cư cao cấp, dự án này còn có hàng loạt những sản phẩm chất lượng khác nữa cần được kể đến chính là các căn biệt thự, liền kề hay nhà phố thương mại… Các sản phẩm này cũng có chỗ đứng vô cùng vững trong nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh các mặt hàng sản phẩm chính, Vinhomes Grand Park Quận 9 còn nổi tiếng với diện tích tiện ích rộng lớn, mà trong trường hợp này chính là hàng loạt những công viên chủ đề, công viên cảnh quan vô cùng đa dạng và thoáng đạt.

Yếu tố công nghệ có tại Vinhomes Grand Park Quận 9

Chủ đầu tư Vingroup hiểu rõ yếu tố công nghệ chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công và vị thế đi đầu của một dự án bất động sản cao cấp, và đơn vị này quả thật đã cho áp dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất trong việc quản trị và vận hành dự án Vinhomes Grand Park. Cụ thể hơn, toàn bộ hệ thống công nghệ được vận hành và điều khiển bởi 4 nguyên lý sau, gồm Quản lý thông minh, Cộng đồng thông minh, An ninh thông minh và cuối cùng là Nhà thông minh. Với yếu tố Quản lý thông minh, một hệ thống trí thông minh nhân tạo được tích hợp trong hệ thống tổng và được liên kết với nhiều dịch vụ và tiện ích của toàn bộ dự án, từ đó có thể cải thiện không ngừng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng khi sinh sống tại nơi đây. Với yếu tố cộng đồng thông minh, hệ thống sẽ luôn ghi nhận chi tiết và bảo mật nhất những thông tin của khách hàng tại dự án, với mỗi khách hàng là nhu cầu và mong muốn khác nhau, từ đó kết hợp hoàn hảo để tạo nên một không gian sinh hoạt cộng đồng đầy đủ và cập nhật nhất cho quý khách.

Với yếu tố An ninh thông minh, đây chính là điểm thu hút số một của công nghệ trí thông minh nhân tạo đối với khách hàng. Với công nghệ này, căn nhà của quý khách sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối qua hệ thống đỗ xe thông minh, chương trình nhận diện khuôn mặt để đưa cư dân đến đúng tầng của mình, hệ thống camera an ninh được theo dõi sát sao và cẩn thận… Hệ thống Nhà thông minh sẽ là một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của quý khách để điều khiển ánh sáng, nhiệt độ và âm thanh.

Với những công nghệ thời thượng nhất, cùng với đó là quy mô khổng lồ của đại dự án được mong đợi nhất Sài Gòn, dự án Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là một sự lựa chọn an cư tuyệt vời.