Các sản phẩm nhà ở tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án rất được mong đợi của người dân Hà Nội sẽ là điểm nóng bất động sản dịp cuối năm 2015,UBND thành phố đặc biệt mong muốn các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh triển khai nhằm thay đổi diện mạo cho thủ đô, mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho cư dân. Vingroup là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam hoàn toàn đủ năng lực và tiềm lực để xây dựng nên một khu đô thị hiện đại bậc nhất thủ đô. Chúng ta có thể mong đợi một khu đô thị đẳng cấp tại đây do chủ đầu tư Vingroup xây dựng ?

Tiện ích tại dự án Chung cư Vinhomes Paradise

Dự án có quy mô, tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu khoảng 318.711m2. Quy mô dân số dự kiến cho khu chức năng này là 3.200 người. gồm biệt thự – nhà liền kề và chung cư cao cấp.

Khu đô thị Chung cư Vinhomes Paradise tại Mễ Trì được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, với điểm nhấn là không gian của công viên cây xanh hồ điều hòa có diện tích lên tới 11.000m2. Vinhomes paradise Mễ Trì có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như :

Công viên cây xanh, Hồ điều hòa, Trường học, Trung tâm Thương Mại, Phòng khám bệnh, khu văn phòng, nhà ở thấp tầng, căn hộ chung cư cao cấp được quản lý và phát triển bởi vinhomes có các tiện ích mang thương hiệu vingroup như : Vinschool, Vincom mega mall, Vinmart, Vinmec, Vinpro, Vinfashion, …

anh-du-an-vinhomes-paradise

Loại hình phát triển trong Vinhomes Paradise:

  • Công viên cây xanh, hồ điều hòa : 10,8 ha .
  • Trường học mầm non, tiểu học :10.266m2.
  • Nhà ở thấp tầng : biệt thự , liền kề, nhà vườn có diện tích 69.170 m2.
  • Chung cư kết hợp công cộng, thương mại dịch vụ cao 34-39 tầng : 16,413 m2.

Với tâm niệm làm đẹp cho đời, tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam . Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Chung cư Vinhomes Paradise tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Tây thủ đô Hà Nội, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

( Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư ).