Biệt thự Rivus có nhiều đặc quyền đặc lợi cho khách hàng

Với số lượng biệt thự ít ỏi, lại được kỳ vọng rất lớn về cộng đồng cư dân tinh hoa trong tương lai, cùng với đó là một chủ đầu tư lớn tầm vóc, nổi tiếng với các dự án bất động sản nhà ở hàng hiệu Masteries, quả thực biệt thự Rivus ngay từ đầu đã được trông đợi rất nhiều, và cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy mong chờ hơn bao giờ hết. Theo những hé mở mới đây nhất từ chủ đầu tư, các đặc quyền đặc lợi cho cộng đồng cư dân tại đây cũng nhiều hơn hẳn, đảm bảo một cuộc sống chuẩn thượng lưu, cao cấp, với những giá trị khiến nhiều dự án dù mang danh cao cấp hiện nay cũng không thể sánh bằng và đuổi kịp.

Biệt thự Rivus lấy cộng đồng cư dân làm trọng tâm phát triển

Một trong những khác biệt lớn của dự án biệt thự Rivus với những dự án nhà ở hiện có trên thị trường, đó chính là yếu tố trung tâm. Nếu biệt thự của ông lớn Masteries luôn coi khách hàng – cộng đồng cư dân tương lai là yếu tố trung tâm để phát triển và tạo nên những đặc quyền đặc lợi cho mỗi khách hàng, để từ đấy những giá trị thực sự về cuộc sống cũng sẽ thăng hạng, cư dân cảm nhận được cuộc sống xứng tầm với mình. Các dự án trên thị trường đang chạy đua theo những xu thế chung, mà quên mất đi rằng khách hàng họ hướng tới là ai, và điều gì khiến họ thực sự cần.

ben-do-du-thuyen-biet-thu-rivus

Chính vì vậy mới dẫn tới câu chuyện các sản phẩm nhà ở cao cấp trên thị trường đang được bán như hàng chợ, không chỉ nhiều về số lượng, mà khách hàng mua cũng có nhiều thứ hạng. Nhưng với biệt thự Rivus, chủ đầu tư ngay từ đầu đã khẳng định dự án thuộc số ít của thị trường, đi ngược lại với xu thế chung này, khi ưu tiên phát triển dòng sản phẩm biệt thự xa xỉ với số lượng không nhiều, nhưng thực sự khiến cho khách hàng cảm nhận được nhiều sự khác biệt.

Ngoài ra, thấu hiểm trước những yêu cầu của khách hàng về cuộc sống của mình, chủ đầu tư cũng khẳng định rằng, biệt thự Rivus sẽ là nơi cộng đồng cư dân tinh hoa hội tụ, là nơi những người tri thức, văn minh, có học thức và địa vị cao trong xã hội cùng nhau góp mặt, làm nên một cộng đồng thượng lưu vững mạnh, và đương nhiên không phải có tiền sẽ mua được nhà Rivus.

Mỗi chủ sở hữu biệt thự Rivus đều có một cuộc sống chất lượng nhất khi chủ đầu tư tăng cường thêm rất nhiều đặc quyền, đặc lợi riêng cho cư dân, mỗi căn biệt thự đều có một bến đỗ du thuyền trước nhà, để phục vụ nhu cầu vui chơi, tận hưởng của khách hàng, mang tới một cuộc sống hơn cả resort mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Ngoài ra các cư dân nhí hay những cư dân lớn tuổi đều tìm được những không gian văn minh, phù hợp nhất với sự phát triển của mình để tận hưởng một cuộc sống xứng tầm.

Đầu tư mạnh hơn về sinh thái cho cư dân

Trước cảnh những thành phố lớn như Sài Gòn đang thiếu hụt nguồn cây xanh, những khách hàng thượng lưu với áp lực cuộc sống vô vàn nhiều mong muốn được nghỉ dưỡng tại các khu resort sinh thái nhiều hơn, nhưng không có thời gian, việc tạo nên những môi trường sống sinh thái cho cư dân từ đó cũng thực sự cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết với dự án biệt thự Rivus. Chủ đầu tư mong muốn rằng, khách hàng của mình sẽ được trải nghiệm nhiều hơn những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, như những khu resort quốc tế nổi tiếng hiện nay.

biet-thu-ven-song-rivus

Chính vì vậy, ngoài những tiện ích hạng sang đang được phát triển, chủ đầu tư còn đặc biệt thiết kế những bến đỗ du thuyền dành cho chủ sở hữu biệt thự Rivus. Vào bất cứ thời điểm nào, và bất cứ khi nào muốn, nếu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, muốn tận hưởng nhiều hơn cuộc sống thư giãn, thì đây sẽ là nơi cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ nhất.

Dự án nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park xinh đẹp, vì thế việc du hành trên sông và ngắm nhìn những cảnh tượng rực rỡ của những khu đô thị bậc nhất Sài Gòn dành cho thượng lưu hiện nay sẽ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho dự án.