Bất ngờ với sự xuất hiện của tòa C2 SOHO D’Capitale

Khiến khách hàng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, dự án D’CapitaleTrần Duy Hưng mới đây lại tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới cực kỳ độc đáo vào ưu việt mang tên SOHO – tức căn hộ văn phòng Officetel. Chỉ duy nhất có tại tòa C2 SOHO D’Capitale nên số lượng sản phẩm này được xem là rất hạn chế, nếu không đăng ký nhanh chắc chắn khách hàng sẽ không còn cơ hội sở hữu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình sản phẩm mới ra mắt này nhé

Thế nào là căn hộ soho?

Soho là loại hình căn hộ mới xuất hiện vào thị trường BĐS những năm gần đây, thường gọi là officetel. Đây là loại hình sản phẩm được tích hợp đồng thời cả 2 tính năng là nơi ở và cũng là nơi làm việc. Chính vì thế thiết kế căn hộ thường nhỏ nhưng lại được bố trí, sắp xếp rất thông minh, đề cao tính tiện lợi và đa dạng công năng.

Những ai có nhu cầu sử dụng căn hộ soho D’Capitale Trần Duy Hưng?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu và mong muốn sở hữu căn hộ soho C2 D’Capitale, đó có thể là những người nước ngoài sang Việt Nam công tác hoặc định cư, là những doanh nhân mới khởi nghiệp với mô hình công ty nhỏ, là những người trẻ tuổi năng động muốn có một không gian làm việc và sinh hoạt chuyên nghiệp hay những nghệ sỹ muốn có không gian làm việc riêng để tìm nguồn cảm hứng sáng tạo….

C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng
C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng

Xu hướng của loại hình căn hộ soho D’Capitale?

Có thể nói hiện nay nhu cầu về căn hộ soho tại Hà Nội đang trở nên bức thiết do các căn hộ để ở thông thường hay các văn phòng chuyên nghiệp chỉ đáp ứng được một chức năng duy nhất mà giá thành lại cao. Chính vì thế, sự ra đời của căn hộ soho C2 D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ là một dấu mốc quan trọng tạo nên một xu hướng sống mới, năng động hơn, tiện lợi hơn với giá thành thấp hơn.

Chi phí để mua căn hộ soho Vinhomes Trần Duy Hưng?

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng với chức năng thông minh và ưu việt như vậy, hẳn giá bán của căn hộ soho C2 Trần Duy Hưng sẽ rất cao. Tuy nhiên, tại đây chủ đầu tư Vingroup lại đưa ra mức chi phí cực kỳ hợp lý với chỉ từ hơn 1 tỷ/căn. Với khoảng giá này chắc hẳn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên việc sở hữu cho mình một mặt bằng C2 soho D’Capitale là không hề khó.

Tại sao nên mua căn hộ soho C2 D’Capitale?

  • Chức năng hoàn hảo 3 trong 1 “Sống – Làm việc – Hưởng thụ” trong cùng một căn hộ
  • Bao gồm 3 phiên bản 1s, 1.5s và 2s diện tích hợp lý – công năng ưu việt
  • Ngoài những tiện ích tổng thể của dự án, còn có thêm các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…
  • Có thể làm giấy phép ĐKKD, không giống như các sản phẩm căn hộ thông thường
  • Đẳng cấp trong tầm tay với mức giá chỉ từ 1.5 tỷ – sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao mặt đường Trần Duy Hưng
  • Lựa chọn đầu tư hợp lý, thanh khoản cao, sinh lời tốt