Bật mí 3 tiêu chí vàng của dự án siêu “hot” Vinhomes Imperia

Vị trí tuyệt đẹp, đa dạng loại hình sản phẩm và danh tiếng chủ đầu tư uy tín là những điểm vàng làm nên sức hút đặc biệt của Vinhomes Imperia tại vùng đất Cảng. Đây là một trong số ít các sản phẩm có thể hội tụ được cả 3 tiêu chí khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

Vinhomes Imperia –  vị thế đắc địa tuyệt đẹp

Vinhomes Imperia sở hữu một vị trí trung tâm đắc địa tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng – nơi có tốc độ phát triển bậc nhất thành phố Hoa phượng đỏ. Dự án được xây dựng trên nền của một nhà máy xi măng Hải Phòng cũ, mảnh đất mang tính lịch sử hào hùng gắn liền với quá trình đấu tranh cũng như phát triển kinh tế của người dân đất Cảng.

Vị trí tọa lạc của dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi hội tụ đủ 3 tiêu chí vàng hiếm có là Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ, đây là một trong những yếu tố hấp dẫn giới đầu tư trên khắp cả nước. Ngay từ những thông tin chính thức được chủ đầu tư công bố, dự án được được đông đảo các nhà đầu tư và quý khách hàng tìm kiếm cơ hội sở hữu những sản phẩm đầu tiên.

Hội tụ đa dạng các loại hình căn hộ

Lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup mong muốn tạo nên một kiệt tác giúp hiện thực hóa giấc mơ được sống trong một khu đô thị sinh thái cao cấp của quý cư dân ngay tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Theo đó, nơi đây hội tụ đầy đủ các loại hình nhà ở hấp dẫn nhất hiện nay như biệt thự, nhà liền kề, shophouse,… Như vậy, quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng
Phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án được thiết kế thành 5 phân khu chính bao gồm phân khu Paris, phân khu Venice, phân khu Mahattan, phân khu Monaco và khu khách sạn 45 tầng. Tại mỗi phân khu đều có đầy đủ các loại hình nhà ở được thiết kế xây dựng mang đặc trưng của những lối kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Quý cư dân có thể tự do thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình tại những sản phẩm mà mình đã chọn.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng – chủ đầu tư danh tiếng

Thương hiệu Vinhomes nổi tiếng của chủ đầu tư Vingroup uy tín cũng chính là một điểm vàng tạo nên sức hút của sự kiện mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng trong thời gian gần đây. Tên tuổi của tập đoàn Vingroup đã được khẳng định thông qua hàng loạt các sản phẩm tại các thị trường lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… và giờ đây là thành phố cảng Hải Phòng xinh đẹp.

Với sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ hoàn thiện và bàn giao của dự án. Đặc biệt, những tiện ích của thương hiệu Vinhomes danh tiếng cũng sẽ mang đến cho quý cư dân cuộc sống trọn vẹn và lý tưởng.

Với 3 điểm vàng trên, Vinhomes Imperia hiện đang là một dự án “hot” nhất không chỉ tại thị trường Hải Phòng mà còn thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư trên khắp cả nước.