Anland Complex – Tạo dựng giá trị bền vững cho tương lai

Anland Complex không chỉ mang đến sản phẩm bất động sản cao cấp, hiện đại, sang trọng mà còn dẫn dắt xu hướng mới, lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, gắn liền cuộc sống của con người với thiên nhiên xanh rộng lớn, tạo nên những giá trị bền vững cho cuộc sống của cư dân hiện tại và đặc biệt là cư dân tương lai.

Anland Complex Building – Môi trường xanh bền vững cho thế hệ tương lai

Một trong những mối lo ngại đang diễn ra đối với người dân hiện nay đó là vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người dân. Nhằm khắc phục tình trạng này, mang đến cho cư dân một cuộc sống, một môi trường sống trong lành, một trái tim khỏe mạnh, chủ đầu tư Anland Complex đã dốc sức đầu tư để biến khu đô thị này trở thành khu đô thị xanh đẳng cấp bậc nhất mảnh đất phía Tây Hà Nội. Nơi không chỉ mang đến những giá trị vàng cho thế hệ cư dân hiện tại, mà còn không ngừng phát triển, gìn giữ không gian thiên nhiên xanh ấy đến với thế hệ tương lai. Dự án sở hữu tổng diện tích hơn 7000m2, trong đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, phần lớn diện tích còn lại được chủ đầu tư phát triển tiện ích, cảnh quan thiên nhiên xanh bao bọc trọn dự án.

Sở hữu Anland Complex Building đồng nghĩa với quý khách đã sở hữu cho bản thân, cho những thế hệ tương lai cả một không gian sống trong lành, tràn đầy sức sống hoàn toàn tách biệt với nhịp sống, bầu không khí ngột ngạt, khói bụi thường thấy tại thủ đô. Đối với trẻ em, việc được sống trong thiên nhiên xanh tươi mát sẽ giúp trẻ kích thích sự khám phá, thêm yêu thiên nhiên, tạo ra không gian tuyệt vời cho trẻ nô đùa. Chọn căn hộ xanh tại đây cũng đồng nghĩa với việc các bậc phụ huynh đã chọn môi trường tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển thể chất của trẻ.

tong-quan-anland-nam-cuong

Anland Complex – Chú trọng phát triển các tiện ích cho trẻ

Thấu hiểu được con người là tài sản quý giá nhất, trong mỗi gia đình, trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm đặc biệt, là chủ nhân tương lai của đất nước, chủ đầu tư Anland Complex mang sứ mệnh mang đến cho trẻ những điều kiện tốt nhất để phát triển nhân – trí – lực. Ngay trong nội khu dự án, trường học mầm non được thiết kế hiện đại, độc đáo, mang đến cho trẻ niềm hứng thú mỗi khi đến trường. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên yêu trẻ, kiến thức chuyên môn vững vàng hấp dẫn trẻ bằng những bài học lý thú, hiện đại, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu. Cơ sở vật chất tại các lớp học cũng được chú trọng đầu tư phát triển để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và tiếp thu của trẻ.

Ngoài trường học mầm non được thiết kế theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, những cư dân nhí tương lai của dự án sẽ được thỏa sức đắm chìm vào không gian trẻ thơ đầy sống động, rực rỡ sắc màu. Nơi mang đến cho các em một thế giới riêng biệt, nơi các em có thể tự do nô đùa, chạy nhảy cùng bạn bè trang lứa. Cùng cha mẹ tìm hiểu muôn vàn điều mới lạ, khám phá thế giới xung quanh tràn ngập những điều kỳ thú.

Với nỗ lực tạo nên những giá trị bền vững cho tương lai, đã lý giải vì sao sự kiện mở bán Anland Complex lại thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng. Dự án chính là tổ ấm hoàn hảo mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm, là nơi tuyệt vời để ba mẹ cho con những điều tốt đẹp nhất.