6 ưu thế tạo sức hút không ngờ cho dự án Vinhomes Hải Phòng

Hiện trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp của thành phố Cảng, dự án Vinhomes Hải Phòng là thỏi nam châm thu hút đông đảo du khách quan tâm và chọn lựa. Vậy những yếu tố ưu thế nào làm nên sức hút không ngờ cho dự án như vậy? Bài viết này sẽ phân tích 6 ưu thế lớn tạo nên sức hút cho Vinhomes Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Hải Phòng đến từ Vingroup

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín Vingroup đã được khẳng định nhiều năm nay trên thị trường bất động sản với nhiều dự án thành công, chất lượng. Trong đó thương hiệu nhà ở Vinhomes với những khu đô thị cao cấp tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác nay sẽ được tiếp tục tại thành phố Cảng. Vì thế, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng có riêng cho mình lợi thế khẳng định chất lượng và kỳ vọng về khu đô thị hàng đầu nơi đây trong tương lai, góp phần thay đổi bộ mặt Hải Phòng.

Phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng
Phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí đắc địa trung tâm thành phố

Với tiềm lực và tầm nhìn của mình, Vingroup mang đến một dự án Vinhomes Hải Phòng tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa giữa trung tâm thành phố. Khi mà quỹ đất ngày càng hẹp, những dự án quy mô lớn, nhiều hạng mục quy hoạch thì thường ở xa trung tâm thì Vinhomes Imperia Hải Phòng lại được ưu ái ở ngay vị trí trung tâm với quy mô lớn, kiến trúc ấn tượng, tiện ích đồng bộ và sản phẩm nhà ở cao cấp.

Không gian sống đẳng cấp, xanh tươi

Dự án Vinhomes  Imperia Hải Phòng được xây dựng trên diện tích 785.000 m2 trong đó phần diện tích công viên cây xanh, mặt nước hồ điều hòa chiếm đến hơn 60%, mật độ xây dựng chỉ gần 40%. Chưa kể cảnh quan xanh ven hai bờ sông Cấm, sông Thượng Lý thơ mộng thêm phần ấn tượng. Vì thế mà khu đô thị mang lại cảnh quan đẹp, bầu không khí trong lành thư giãn cho quý cư dân tận hưởng cuộc sống xanh tươi nhất giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Vinhomes Hải Phòng sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp
Vinhomes Hải Phòng sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp

Tiện ích đầy đủ, cho giá trị sống đích thực

Vingroup hướng tới xây dựng không gian sống văn minh, đích thực kết hợp hệ thống tiện ích đầy đủ từ thương hiệu Vinhomes, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của quý cư dân tương lai. Dịch vụ tiện ích đa dạng tại đây đều kết hợp tiêu chuẩn 5 sao, cho quý cư dân trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đẳng cấp nhất.

Phong thủy đẹp

Vị trí khu đô thị giáp ngay sông Cấm và sông Thượng Lý nên đem lại địa thế phong thủy đẹp, đại cát vượng khí lộc đồng thời tạo môi trường xanh, không khí ôn hòa, mát mẻ quanh năm cho toàn bộ liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng cùng biệt thự sang trọng nơi đây.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Những liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng hay biệt thự tại đây không chỉ cho phép chủ sở hữu sinh sống an lành mà còn tạo tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi sẽ mở ra cơ hội mới cho cả nhà đầu tư tầm trung rót vốn và đợi thu hồi lợi nhuận cao trong tương lai.

Như vậy, 6 ưu thế cơ bản trên chính là những yếu tố làm nên sức hút mạnh mẽ cho dự án Vinhomes Hải Phòng giúp dự án được quan tâm mạnh mẽ như hiện nay!