3 lợi thế khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu hot nhất 2022

Với tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về địa lý, khả năng kết nối hạ tầng giao thông hiện đại, kinh tế xã hội phát triển, BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng thu hút giới đầu tư. Dưới đây là 3 lợi thế khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu hot nhất 2022 đến bạn. 

Sở hữu vị trí giao thông chiến lược 

Vũng Tàu sở hữu vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM, cho nên, Tỉnh đã tập trung đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng giao thông để tận dụng lợi thế sẵn có và tăng liên kết vùng.

  3 lợi thế khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu hot nhất 2022
Vũng Tàu có vị trí giao thông thuận lợi, kết nối nhiều vùng 

Trong đó, không thể bỏ qua các dự án nổi tiếng như: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (giai đoạn 1) qua địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu; Hệ thống đường giao thông kết nối cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải như đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (giai đoạn 1), đường Phước Hòa – Cái Mép… 

Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua dự án đường 991B nối quốc lộ 51 từ nút giao Hội Bài – Tóc Tiên với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải với tổng chiều dài 9,73km cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công.

Vũng Tàu cũng đã mở rộng tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 khiến khoảng cách từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu được rút ngắn đến 1/2 lần so với trước đây. Hay tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào sử dụng cũng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Du lịch phát triển – cú hích cho BĐS 

Số lượng khách du lịch ghé thăm Vũng Tàu đang có chiều hướng gia tăng rõ rệt. Không chỉ thu hút khách trong nước mà vùng đất này còn được khách quốc tế cực kỳ yêu thích. Đặc biệt, vào mỗi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ Tết thì số lượng khách du lịch đến đây tăng gấp 2, gấp 3 so với thông thường. Điều này cũng đủ cho chúng ta thấy tiềm năng phát triển du lịch lẫn bất động sản tại Vũng Tàu đang “nóng” hơn bao giờ hết. 

  3 lợi thế khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu hot nhất 2022
Số lượng khách du lịch ghé Vũng Tàu tăng đột biến

Giới chuyên gia bất động sản cho rằng, du lịch phát triển chính là đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư địa ốc về đây xây dựng các dự án lớn. Nhà đầu tư tập trung về Vũng Tàu theo 2 hình thức đó là tìm nơi an cư lập nghiệp và thu lại lợi nhuận trong tương lai. Cho dù, đầu tư theo hình thức nào đi chăng nữa thì đây cũng chính là miền đất hứa cho mọi người khi lợi nhuận chắc chắn sẽ tăng dần theo thời gian. 

Kinh tế phát triển – bước đệm cho nhu cầu đầu tư bất động sản 

Yếu tố hạ tầng, du lịch, kinh tế phát triển khiến thị trường địa ốc Bà Rịa – Vũng Tàu đón đầu làn sóng đầu tư lớn. Được biết, kinh tế địa phương này được nhận định tăng trưởng ổn định, chủ yếu dựa trên các lĩnh vực chính như dầu khí, du lịch, công nghiệp, dịch vụ…

  3 lợi thế khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu hot nhất 2022
Kinh tế phát triển tạo điều kiện cho thị trường BĐS tại đây tăng cao 

Trong những năm qua, số lượng chuyên gia và kỹ sư nước ngoài tại các khu công nghiệp Vũng Tàu gia tăng liên tục. Thậm chí, các nhà đầu tư tại các tỉnh phía Nam cũng đổ xô về đây khiến cho thị trường Vũng Tàu ngày một sôi động. Bên cạnh đó, thu nhập người dân ngày càng cao cũng là điểm cộng kiến thị trường bất động sản bùng nổ.

Nhiều dự án bất động sản lớn tại Vũng Tàu được đánh giá cao

  3 lợi thế khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu hot nhất 2022
Hàng loạt dự án bất động sản ra đời 

Đón đầu nhu cầu thị trường, dự án khu dân cư Lan Anh 10, dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo dấu ấn cho các nhà đầu tư dù mới chính thức ra mắt. Cả hai dự án này đều nằm tại vị trí đắc địa của TP Vũng Tàu cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống và làm việc tại đây. 

Nắm rõ 3 lợi thế khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu hot nhất 2022 trên đây chắc chắn sẽ khiến cho bạn không còn e ngại trước khi đầu tư vào vùng đất này. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi nếu có nhu cầu tư vấn về thị trường BĐS Vũng Tàu.